Top 5 cầu thủ nguy hiểm nhất Premier League 2017/2018

5/ RAHEEM STERLING

Tỉ lệ chuyển đổi thành bàn thắng 21.5%  (14 bàn thắng)

Tuy anh đã tiến bộ về hầu hết mọi mặt nhưng có thể thấy khả năng dứt điểm của Sterling đã lên một đẳng cấp mới. Anh không còn lo lắng trước khung thành mà thay vào đó là trừng phạt đối thủ.

Anh đã có 20 bàn thắng trong mọi giải đấu mùa này và sự tiến bộ trong khả năng dứt điểm là nguyên nhân chính cho con số này. Trước mùa giải này, tỉ lệ chuyển đổi thành bàn thắng suốt 5 năm của anh ở Liverpool và Manchester City chỉ là 11%. Mùa giải này, anh đã đạt được con số gấp đôi.

Hinh 1 - deadliest player

Raheem Sterling

4/ JAMIE VARDY

Tỉ lệ chuyển đổi thành bàn thắng 21.7% (10 bàn thắng)

4 trong số 14 bàn thắng của anh ở mùa giải này đến từ chấm phạt đền, nhưng anh cũng đã làm tốt. Đó chính là điều mà Gareth Southgate muốn nghe, vì Vardy có thể rất quan trọng cho đội tuyển Anh tại World Cup.

Dù ah nổi tiếng với khả năng phản công nhưng cũng không tệ với vị trí dự bị cho Emile Heskey để dứt điểm. Và hiện tại Southgate cũng không có ai với tỉ lệ ghi bàn tốt hơn để chọn…

Hinh 2- deadliest player

Jamie Vardy

3/ WAYNE ROONEY

Rooney là một bất ngờ trong danh sách này, hơi giống với hi Ron Vlaar xếp thứ 5 về tốc độ ở World Cup 2014, dù Rooney có ít cú đá không phải penalty hơn các cầu thủ ở đây, cũng hông thể chối bỏ sự thật này. Dù đã ở dốc bên kia của sự nghiệp nhưng khả năng ghi bàn của anh vẫn rất tốt.

Hinh 3- deadliest player

Wayne Rooney

2/ GABRIEL JESUS

Tỉ lệ chuyển đổi thành bàn thắng (22.2%  8 bàn thắng)

Phải cần điều gì đó đặc biệt, mới có thể tạo nguy cơ cho vị trí của Aguero tại Manchester City, nhưng cầu thủ người Argentina đã bị loại khỏi một vài trận đấu vì Jesus, người làm nên điều kì diệu.

Chấn thương đã giới han cầu thủ người Brazil ở con số 13 trận đấu ở đội hình chính cùng 8 lần ra sân từ ghế dự bị, dù anh chỉ có 36 cú dứt điểm, một con số không nhiều nhưng anh đều khiến chúng trở nên có ý nghĩa.

Hinh 4- deadliest player

Gabriel Jesus

1/ MOHAMED SALAH

Tỉ lệ chuyển đổi thành bàn thắng 23.5%  (27 bàn thắng)

Còn có thể là ai khác? Ghi 28 bàn thắng ở Premier League (chỉ gồm 1 cú phạt đền) từ trước khi kết thúc tháng 3 là một thành tích ấn tượng.

Salah có 3.9 cú dứt điểm mỗi trận, chỉ sau Kane. Anh vẫn hay bị chỉ trích vì bỏ qua một số cơ hội tốt nhưng với tỉ lệ 21.14 và tổng số 28 bàn thắng thì không ai có thể thấy điều đó.

Hinh 5- deadliest player

Mohamed Salah

Nguồn: 138bet


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái 138bet tặng thưởng khủng lên tới 138% khi chơi cá độ bóng đá để chào đón thành viên mới. Thắng rút ngay tiền thật về tài khoản ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần đăng ký tài khoản:

Link khuyến mãi 138bet:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Rate this post