Sam Allardyce: 20 điểm giữa Everton và West Brom là thước đo công việc

Sam Allardyce vừa tuyên bố rằng thước đo công việc của ông là cách biệt ông đã tạo ra giữa Everton và West Brom.

HLV Everton, không lấy được tình cảm của CĐV cho rằng mọi người nên nghĩ về những gì ông đã làm từ khi được bổ nhiệm ngày 30/11 và giúp đội bóng vượt qua West Brom.

Dù vậy, Everton cũng không kém họ từ cuối tháng 10 và vào ngày ông kí hợp đồng, họ đã có 15 điểm và xếp thứ 13 khi đó, hơn West Brom 3 điểm và 4 thứ hạng.

Hinh 1 - Sam Allardyce

Sam Allardyce tin rằng ông đã làm tất cả những gì có thể từ khi đến đây

Allardyce nói: “Cá nhân tôi không nghĩ rằng mình có thể làm nhiều hơn với nguồn lực hiện có. Tôi đã gia nhập và làm việc với các cầu thủ vào thời gian mà mọi thứ rất khó khăn.”

“Lúc đó, West Brom Albion xếp trước chúng tôi. Hãy nhìn giờ đây chúng tôi và West Brom đang ở đâu.”

Một con số không có lợi cho Allardyce đó là sau chiến thắng của Liverpool trên sân Goodison Park hôm thứ bảy, Everton là đội có nhiều thất bại trên sân nhà hơn so với chiến thắng.

Hinh 2- Sam Allardyce

Everton hiện xếp thứ 9, hơn 20 điểm so với West Brom ở cuối bảng

“Tôi không nghĩ các cầu thủ cần thêm động lực” Allardyce nói. Đây là một mùa giải mà Everton không có sự quyến rũ nào, nhưng một chiến thắng trận derby sẽ mang đến một chút an ủi và tiền đạo Cenk Tosun mong sẽ lấy được chút hi vọng từ CĐV.

“Tôi thừa nhận rằng chúng tôi chưa đạt được kì vọng mùa giải này” Tosun nói. “Chúng tôi bị loại khỏi giải đấu châu Âu khá dễ dàng.”

“Gần như là không thể vào được giải đấu châu Âu năm tới. Vì thế, trận đấu này sẽ là một nguồn sáng cho các CĐV, cho cầu thủ, cho CLB. Cho tất cả mọi người.”

Nguồn: 138bet


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái 138bet tặng thưởng khủng lên tới 138% khi chơi cá độ bóng đá để chào đón thành viên mới. Thắng rút ngay tiền thật về tài khoản ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần đăng ký tài khoản:

Link khuyến mãi 138bet:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Rate this post