MU là đội đầu tiên liên hệ với Antoine Griezmann với mức 85 triệu bảng

Người đại diện của Antoine Griezmann đã xác nhận mối quan tâm của Manchester United, City và Chelsea tới cầu thủ này.

Eric Olhats, người đã khám phá ra tiền đạo Atletico Madrid này nói: “Chúng tôi đang ở giai đoạn thu thập thông tin từ các CLB có mối quan tâm đặc biệt.”

Chia sẻ trên Telefoot, đài truyền hình Pháp, ông nói: “Có một điều khoản 85 triệu bảng/ không thể tránh được vì vậy nó giới hạn lại số ứng cử viên. Chúng ta chỉ còn United, City, Barcelona và Real Madrid.”

Hinh 1 - Antoine Griezmann

Antoine Griezmann ăn mừng bàn thắng thứ 100 trong sự nghiệp tuần trước

“United là đội đầu tiên đến gặp chúng tôi và có mong muốn chắc chắn nhất.”

Atletico Madrid đang nói chuyện với Olhats để cố gắng thuyết phục Griezmann ở lại. Họ đã đề nghị các điều khoản mới và muốn nâng mức phí trong điều khoản mua lại lên.

Sportsmail tiết lộ rằng Pep Guardiola coi Griezmann là mục tiêu số 1 trong kì chuyển nhượng mùa hè, nhưng ông sẽ đối mặt với cuộc chiến khó khăn khi thuyết phục cầu thủ 26 tuổi không hội ngộ với đồng đội Paul Pogba tại Old Trafford.

Hinh 2-Antoine Griezmann

Griezmann có quan hệ tốt trên sân cỏ với Paul Pogba của Manchester United

Sergio Ramos đang làm việc chăm chỉ để biến mình thành tiền đạo mà Guardiola muốn, nhưng với sự hậu thuẩn của chủ CLB, Griezmann vẫn được coi là lựa chọn tốt hơn.

Tuy nhiên, Manchester United đã là ngời hâm mộ từ laai và mối quan tâm ngày càng tăng sau khi Zlatan Ibrahimovic dính chấn thương nghiêm trọng trong trận với Anderlecht.

Chelsea cũng sẽ đưa tên mình vào cuộc chiến với Diego Costa là mồi nhử. Cỗ máy ghi bàn hàng đầu của họ đã có một chút vấn đề với Antonio Conte từ tháng 1. Anh vẫn gặp khó khăn với cuộc sống ở Luân Đôn và mong có cơ hội trở lại CLB cũ.

Hinh 3-Antoine Griezmann

Griezmann có thể là cầu thủ đắt giá mới nhất chuyển tới Premier League mùa hè này

Nguồn: 138bet

MU là đội đầu tiên liên hệ với Antoine Griezmann với mức 85 triệu bảng
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0