MU không đổ lỗi thua 3-2 trước West Ham do tấn công xe bus

Louis van Gaal không dùng cú sốc trước cuộc tấn công xe buýt của Manchester United làm cớ cho thất bại tại West Ham hôm thứ ba.

Thất bại tại Uptown Park có nghĩa rằng United sẽ phải đánh bại Bournemouth vào chủ nhật và hi vọng Manchester City thi Swansea để giữ được một chỗ tại Champions League.

Cuộc chào đón không mấy thân thiện dành cho United đã khiến cuộc đấu phải lùi lại 45 phút.

Hinh 1

Xe buýt của Manchester United bị ném chai và lon trước khi đến Uptown Park

Hinh 2

Manchester United thua 3-2 nhưng Louis van Gaal không đổ lỗi cho cuộc tấn công

Mặc dù vậy, Van Gaal không đổ lỗi cho cuộc tấn công khi hi vọng vào top 4 của MU trở nên mong manh.

HLV người Hà Lan, tuy thế, cũng cho rằng cú sốc có ảnh hưởng tới những cầu thủ trẻ của ông. “Bạn không thể chứng minh rằng điều đó có ảnh hưởng gì không. Chúng ta sống trên thế giới này. Chúng ta biết điều đó có thể xảy ra. Đây không phải lần đầu chuyện này xảy ra. Tôi có nhiều kinh nghiệm trong bóng đá, nhưng có những cầu thủ không có điều đó. Nó có thể ảnh hưởng nhưng không thể lấy lí do đó làm cái cớ. Chúng tôi đã thay đổi cục diển ở hiệp 2.”

Hinh 3

Cửa sổ màu của chiếc xe buýt bị đập tan nhưng các cầu thủ đã được bảo vệ bởi lớp kính thứ hai

Hinh 4

Hậu vệ Winston Reid (ở giữa) ghi bàn thắng quyết định giúp Hammers chiến thắng với tỉ số 3-2

“Cảm xúc ảnh hưởng tới West Ham. Tôi đã nói điều đó trước trận đấu và chúng ta cũng có thể thấy điều đó. CĐV đã cổ vũ họ ngay từ phút đầu tiên, điều đó tạo nên ảnh hưởng lớn. Nhưng Manchester United cần phải đương đầu với điều đó.”

“Chúng tôi không thể đối mặt với tình huống trước trận đấu, điều đó hơi bất ngờ. Tôi đã có nhiều kinh nghiệm nhưng cầu thủ của tôi không có điều đó và ít nhiều bị ảnh hưởng. “Khi bàn bị dẫn trước 2-1 và chỉ còn 20 phút, bạn phải mở rộng đội hình nhưng chúng tôi đã co cụm và cho họ cơ hội.”

Tuy vậy, HLV người Hà Lan vẫn không từ bỏ hi vọng cướp được vị trí tại Champions League của đối thủ đồng hương.

“Chúng tôi đã đấu tranh cả mùa giải để được vào vòng loại Champions League.” Van Gaal nói.

“Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Bây giờ điều đó còn phụ thuộc vào Man City. Trước đó là do chúng tôi quyết định nên đây là một khác biệt lớn. Bây giờ chúng tôi chỉ biết chiến đấu tới ngày cuối cùng.”

Nguồn: 138bet

Rate this post