Manchester United lo sợ HLV Jose Mourinho sẽ bỏ tới Paris Saint

Manchester United lo rằng họ có thể mất Jose Mourinho cho Paris Saint Germain mùa hè tới vì ông cảm thấy không thể cạnh tranh cùng Manchester City.

Mourinho vừa bắt đầu tin đồn rằng ông có thể sẽ chuyển từ Manchester sang đội bóng thủ đô nước Pháp trong một cuộc phỏng vấn ở Pháp, nơi ông khen ngợi ga khổng lồ Ligue 1 rất nhiều.

Theo The Sun, các nhà lanh đạo United ngày càng lo rằng sức hút của PSG là quá lớn với Jose Mourinho.

Hinh 1 - Jose Mourinho

Manchester United lo rằng họ sẽ mất HLV Jose Mourinho mùa hè tới

Hinh 2- Jose Mourinho

Có nhiều tin đồn rằng Mourinho không thể vượt qua Pep Guardiola của Manchester City

 

Sự sợ hãi bắt nguồn từ cảm giác yếu thế – đặc biệt trong cuộc cạnh tranh giưa Mourinho và Pep Guardiola – HLV đội bóng đang tỏa sáng tại Premier League.

Đội bóng của Guardiola đang có cách biệt lớn ở vị trí đầu bảng và Mourinho cảm thấy ông không đủ nguồn lực để đánh bại đối thủ cùng thành phố này.

HLV United đang yêu cầu nhiều tiền hơn từ nhà đầu tư để đổ vào kì chuyển nhượng tiếp theo – dù đã tiêu hết 300 triệu bảng từ khi bắt đầu tiếp quản Old Trafford.

Mourinho đã đi hết một nửa hợp đồng 3 năm tại United và sau mùa giải đầu nhiều hứa hẹn cùng khời đầu mùa giải này, HLV Quỷ đỏ bất ngờ chia sẻ về hứng thú với đồng phục nước Pháp.

Hinh 3 - Jose Mourinho

PSG từng chi khoản tiền lớn để mang Neymar và Kylian Mbappe vè cho mình mùa hè trước

Hinh 4- Jose Mourinho

Dù United có khởi đầu tốt mùa giải này nhưng City mới là đội tỏa sáng

 

Cựu HLV Real Madrid và Chelsea khẳng định rằng ông sẽ không kết thúc sự nghiệp tại United trong cuộc phỏng vấn tháng trước – giết chết mọi kì vọng về một Ferrgie thứ hai tại Old Trafford.

Khi được hỏi về Paris, HLV 54 tuổi nói: “Con trai tôi sống ở Luân Đôn từng tới Paris để theo dõi trận đấu của PSG mà nó không đến Manchester.”

“Tại sao là Paris ư? Vì có điều gì đó đặc biệt. Kì diệu, chất lượng, tuổi trẻ, thật tuyệt vời.”

Nếu Mourinho tới Parc des Princes, ông chắc chắn sẽ được đề nghị mức lương cao cùng một tấm séc trắng trong kì chuyển nhượng tiếp theo.

Nguồn: 138bet

Manchester United lo sợ HLV Jose Mourinho sẽ bỏ tới Paris Saint
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0