HLV Mauricio Pochettino bình chân như vại tại Champions League

 Mauricio Pochettino nói rằng ông vẫn đang rất bình tĩnh trước đối thủ top 4 của Tottenham khi họ củng cố đội hình trong tháng này, dù ông đang mất dần chỗ trong cuộc đua Champions League.

Spurs sẽ kém 4 điểm so với vị trí thứ 4 nếu Liverpool thắng Swansea tối thứ hay sau khi họ bị cầm hòa 1-1 trước Southampton với bàn thắng thứ 99 của Harry Kane được ghi.

Trong khi Liverpool chi 75 triệu bảng cho Virgil van Dijk, Chelsea mua Ross Barkley và tiếp tục theo đuổi một tiền đạo khác, Arsenal đã kí hợp đồng với Pierre – Emerick Aubameyang, còn Spurs vẫn chưa chi một hào nào tháng này.

Hinh 1 - Tottenham

Mauricio Pochettino nói rằng ông không lo lắng khi các đối thủ chi tiền nhiều trong kì chuyển nhượng này

“Tôi không lo lắng về điều đó” Pochettino nói. “Trong cuộc kì chuyển nhượng này, sẽ rất khó để cải thiện đội bóng vào giai đoạn này.”
“Tôi rất thoải mái và bình tĩnh, tôi không quan tôi, tôi hài lòng với đội hình mà chúng tôi đang có.”

“Không dễ để tìm được cầu thủ mà có thể giúp bạn trong 3 tháng cuối. Điều đó rất khó. Đối với nhiều CLB thì dễ hơn nhưng không dễ với chúng tôi.”

Hinh 2- Tottenham

Tottenham hòa với Southampton dù Harry Kane ghi được bàn thắng

Về trận đấu, Pochettino nói: “Tôi thất vọng vì trận đấu của chúng tôi không xuất sắc, phong độ của chúng tôi chưa phải tốt nhất.”

“Chúng tôi đã phạm nhiều sai lầm về kiểm soát bóng và để họ có một số cơ hội, thoải mái trên sân cỏ. Kết quả là công bằng, chúng tôi chỉ có được 1 điểm và cần cải thiện.”

HLV Mauricio Pellegrino của Southampton bỏ qua nỗi sợ mất công việc sau khi chuỗi trận không thắng của họ kéo dài tới con số 11, ông đùa rằng ghế huấn luyện giống như ghế điện vậy.

Hinh 3- Tottenham

HLV Mauricio Pellegrino không sợ mất việc dù đã không thắng suốt 11 trận

“Chúng tôi đang gặp rắc rối về xếp hạng, nhưng trong 3-4 tuần tới, nó có thể thay đổi” ông nói. “Vì có 10-11 đội không hơn nhiều mà họ sẽ không tiến len được.

“Ở Argentina, chúng tôi gọi công việc này là ghế điện. Không dễ để ngồi yên được trên ghế. Tôi không sợ mất việc, đó là một phần của cuộc sống.”

“Điều quan trọng là trận đấu. Khi bạn thắng, bạn phải tiếp tục thắng. Khi bạn hòa, bạn phải thắng và khi thua cũng phải thắng.”

“Dù bạn là người giỏi nhất, thì mỗi thứ hai bạn lại phải tập luyện để tiếp tục là người giỏi nhất. Điều đó không bao giờ kết thúc.”

Nguồn: 138bet


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái 138bet tặng thưởng khủng lên tới 138% khi chơi cá độ bóng đá để chào đón thành viên mới. Thắng rút ngay tiền thật về tài khoản ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần đăng ký tài khoản:

Link khuyến mãi 138bet:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

HLV Mauricio Pochettino bình chân như vại tại Champions League
Rate this post