Eden Hazard khẳng định HLV Antonio Conte đã cải thiện anh chỉ 1 tuần

Eden Hazard đã dành lời khen tặng cho HLV Chelsea Antonio Conte và nói rằng HLV người Ý đã giúp anh tiến bộ chỉ trong vòng 1 tuần sau khi thay thế Jose Mourinho.

Hazard dành 2 mùa giải dưới trướng Jose Mourinho tại Stamford Bridge trước khi HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải tháng 12/2015.

Ông bị thay thế bởi Guus Hiddink – HLV tạm thời trước khi Conte tiếp quản Chelsea đến với danh hiệu Premier League mùa giải trước, và Hazard đã ngay lập tức thấy được ảnh hưởng tích cực của ông.

Hinh 1 - Chelsea

Eden Hazard nói anh đã tiến bộ chỉ sau 1 tuần Antonio Conte đến Chelsea

Hinh 2- Chelsea

HLV người Ý mang về chức vô địch cho Chelsea ngay mùa giải đầu tiên tiếp quản

“Dù chỉ mới qua một tuần, tôi đã cảm thấy mình có tiến triển dưới sự hướng dẫn của ông.” Cầu thủ người Bỉ nói.

“Tôi nghĩ ông đã thể hiện, không chỉ ở Chelsea mà còn ở Juve rằng mình là một HLV tốt và tôi nghĩ những năm sắp tới sẽ là đỉnh cao của ông.”

Hazard được dự đoán sẽ có thể ra sân lần đầu ở mùa giải trong trận đấu với Nottingham Forest ở Carabal Cup tối thứ tư.

Hinh 3- Chelsea

Hazard có thể sẽ ra sân lần đầu tiên trong mùa giải vào tuần này sau thời gian nghỉ vì chấn thương

Tiền đạo này đã nghỉ chơi từ mùa hè do chấn thương mắt cá, thừa nhận rằng Conte có thể đòi hỏi rất nhiều. Nhưng cầu thủ người Bỉ tin rằng những thử thách mà HLV người Ý đưa ra trên sân tập mang lại thành quả rõ ràng trên sân cỏ.

“Có rất nhiều chiến thuật” anh nói tiếp. “Là một tiền đạo không phải lúc nào cũng dễ dàng khi bạn phải chạy, phòng ngự và mọi thứ, nhưng ít nhất vào cuối tuần, bạn sẽ biết rõ mình phải làm gì. Bạn thậm chí có thể nhắm mắt mà chơi. Điều đó thật tốt.”

“Chúng tôi làm việc rất nhiều. Các buổi tập không phải lúc nào cũng dễ dàng, chúng tôi phải tập luyện rát nhiều, nhưng nó mang lại trái ngọt trong trận đấu. Chúng tôi chơi tốt, vô địch năm ngoái. Bạn có thể thấy rằng đó là chìa khóa thành công.”

Nguồn: 138bet

Eden Hazard khẳng định HLV Antonio Conte đã cải thiện anh chỉ 1 tuần
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0