Đội trưởng Manchester City vì chấn thương bỏ lỡ Euro 2016

Hậu vệ Manchester City Vincent Kompany đã lên tiếng xác nhận rằng anh sẽ phải bỏ lỡ Euro 2016 với Bỉ do chấn thương háng và đùi tại bán kết Champions League với Real Madrid tuần vừa qua.

Kompany tiết lộ tin này qua trang Facebook sau khi được đưa ra khỏi sân trong thất bại 1-0 của City trên sân Santiago Bernabeu chỉ 10 phút sau khi trận đấu bắt đầu hôm thứ tư.

Anh ngã xuống đau đớn khi đang kiểm soát bóng và không có ai xung quanh anh. Cuối cùng, anh được đưa ra khỏi sân với chấn thương thứ năm mùa giải này.

Hinh 1

Vincent Kompany xác nhận anh sẽ bỏ lỡ Euro do một chấn thương nữa

Hinh 2

Kompany bị chấn thương sau 10 phút bắt đầu trận đấu với Real Madrid hôm thứ tư

“Tôi sẽ bỏ lỡ Euros”, anh viết. “Đối với tôi, đây là một tin buồn. Tôi chỉ có thể ở đây và cảm thương cho bản thân mình. Tôi có thể lo sợ với sự nghiệp của mình, như nhiều người khác. Tôi có thể bỏ cuộc.”

“Nhưng đó không phải tôi. Tôi tự quyết định tương lai của mình. Luôn có một bức tranh lớn hơn cho mọi điều trong cuộc sống và chỉ khi nào không nhìn thấy nó, tôi mới thất bại.”

“Tôi là một người chăm chỉ và một chiến binh và nếu bạn cũng vậy, bạn sẽ biết rằng với những người như chúng ta, thành công có thể đến theo nhiều cách khác nhau. Chúng ta tin tưởng ở bản thân khi mọi thứ trở nên khó khăn.”

“Tôi có sự tôn trọng lớn với những người vượt qua được khó khăn của bản thân trong cuộc sống với một thái độ tích cực. Tôi muốn sống như vậy.”

“Vì thế tôi sẽ bình tĩnh và lạc quan. Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi con đường của mình và làm điều đó với lòng tin vững chắc hơn bao giờ hết.”

Hinh 3

Đối với anh đó là một tin rất buồn nhưng khẳng định rằng anh không hề lo sợ cho sự nghiệp của mình.

“Tôi tin tưởng bạn bè và đồng đội sẽ làm tốt và khiến chúng tôi tự hào ở Euros tại Pháp. Tôi bây giờ sẽ chính thức trở thành cổ động viên nhiệt thành nhất của họ và sẽ ở đó để ủng hộ họ.”

“Từ bệnh viện, không bao giờ bỏ cuộc, Vincent Kompany.”

Nguồn: 138bet

Rate this post