Cristiano Ronaldo có thể sẽ rời Tây Ban Nha nếu bị cáo buộc gian lận thuế

Cristiano Ronaldo đã bị cáo buộc trốn thuế lên tới 15 triệu euro (13 triệu bảng) từ người khai thuế và nói với Real Madrid rằng anh sẽ rời Tây Ban Nha nếu bị kết án.

Trang bìa tờ A Bola hôm thứ sáu nói rằng Ronaldo đã nói rõ ý định của mình và quyết định đó không thể thay đổi, điều đó không gây ngạc nhiên cho CLB nước Tây Ban Nha.

Họ đã nhìn thấy cơn giận của anh từ trước khi công tố viên vùng Madrid công khai cáo buộc anh chưa đóng đủ thuế trong giai đoạn 2011-2014.

Hinh 1 - Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo rất tức giận trước cáo buộc trốn 13 triệu bảng tiền thuế

Hinh 2- Cristiano Ronaldo

A Bola đăng tin trên trang bìa rằng Cristiano Ronaldo có ý định rời Tây Ban Nha

Cơn giận của Ronaldo không phải do bị điều tra thuế mà vì anh cảm thấy bị đối xử như một tội phạm dù đã tự nguyện thực hiện nghĩa vụ thuế 3 năm trước.

Năm 2014, anh trả thêm 6 triệu euro (5 triệu bảng) và giờ cảm thấy cáo buộc của công tố viên là do những giải thích khác nhau về luật thuế phức tạp ở Tây Ban Nha về bản quyền hình ảnh. Điều đó không nên đưa vào tố tụng hình sự.

Một thẩm phán ở Madrid sẽ quyết định trong nửa tháng tới xem vụ việc này có bị đưa lên tòa hay không và Ronaldo có 30 ngày để quyết định chấp nhận có tội và nộp tiền phạt hay đấu tranh chống lại cáo buộc nhưng có thể nhận hình phạt nặng hơn.

Lionel Messi từng bị treo giò 21 tháng năm ngoái vì trốn thuế khoản tiền 3,6 triệu bảng từ doanh thu bản quyền hình ảnh mà anh không liệt kê ra.

Nguồn tin thân cận với Ronaldo cho biết dù thu được hàng triệu trong suốt sự nghiệp, anh vẫn tự hào với khởi đầu khiêm tốn ở Funchal, thủ đô của đảo Madeira ở Bồ Đào Nha và muốn chống lại ý kiến cho rằng anh không thực hiện nghĩa vụ hay tiền anh thu vào là bất chính.

Hinh 3- Cristiano Ronaldo

Real Madrid không quá ngạc nhiên vì Ronaldo đã tuyên bố quyết định của anh không thể thay đổi

Nguồn: 138bet

Cristiano Ronaldo có thể sẽ rời Tây Ban Nha nếu bị cáo buộc gian lận thuế
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0