Cesc Fabregas mong muốn Leicester vô địch Premier League

Cesc Fabregas vừa tiết lộ rằng anh không muốn Tottenham vô địch Premier League mùa giải này – cầu thủ từng chơi cho hai đối thủ thành Luân Đôn Arsenal và Chelsea chia sẻ.

Tottenham chỉ ít hơn 5 điểm so với người dẫn đầu Leicester City sau tối thứ hai với chiến thắng 4-0 trước Stoke City tại SVĐ Britannia và là đội bóng duy nhất có khả năng lật đổ những chú cáo.

Mặc dù vậy, với tư cách bình luận viên khách mời của Sky Sport trên Monday Night Football, Fabregas đã nói, anh hi vọng Leicester sẽ là đội bóng giành được chức vô địch khó tin nhất trong lịch sử Premier League hơn là Tottenham.

Hinh 1 (1)

Cesc Fabregas thừa nhận anh không muốn Tottenham vô địch Premier League

Hinh 2

Tiền vệ Chelsea đã chia sẻ với tư cách khách mời trên chương trình Monday Night Football của Sky Sports

Trả lời cho câu hỏi anh có muốn có thêm kịch tính trong cuộc đua này không, Fabregas nói: “Mong là không. Tôi không muốn Spurs vô địch – Tôi muốn chia sẻ chân thành và rõ ràng như thế.”

“Tôi rất hi vọng Leicester sẽ vô địch Premier League.” Anh thêm vào.

Chelsea hiện đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng và có cuộc bảo vệ danh hiệu tồi tệ nhất trong lịch sử. Fabregas chỉ ra rằng đội bóng thiếu nỗ lực cần thiết để giữ danh hiệu mùa giải này.

“Rõ ràng, khi bạn là nhà vô địch, những đội bóng khác sẽ tiến bộ và củng cố đội hình và tập luyện chăm chỉ để đánh bại bạn”.

“Tôi luôn nói rằng, để giữ được danh hiệu có nghĩa bạn cần chăm chỉ gấp đôi năm trước. Không may rằng năm nay không phải năm của chúng tôi.” Anh chia sẻ.

Hinh 3

Fabregas hi vọng Jamie Vardy và đồng đội sẽ kết thúc mùa giải với chức vô địch khó tin nhất trong lịch sử Premier League

Hinh 4

Cầu thủ người Tây Ban Nha chia sẻ rằng chiến thuật mới của Guus Hiddink đã giúp anh tự tin trở lại.

Khởi đầu tệ hại của Chelsea đã khiến Jose Mourrinho bị thay thế bởi Guus Hiddink – Fabregas cũng thừa nhận rằng HLV người Hà Lan đã có chiến thuật giúp anh lấy lại sự tự tin của một tiền vệ.

“Khi Hiddink tới, mọi việc đều đang lộn xộn. Ông ấy đã cố gắng tìm sự ổn định ở giữa sân, ông đưa Mikel, Matic và tôi ra sân. Lúc chúng tôi hòa với Manchester United, chúng tôi đã không có một trận đấu tốt nhất và ông đến nói chuyện với tôi.”

“Chúng ta đã chơi tốt tại Crystal Palace, và từ khoảnh khắc đó, ông muốn tôi tiến vào sâu hơn và khuấy động đội bóng. Ông ấy muốn tôi kiểm soát bóng mọi lúc và đó là cách chơi mà tôi muốn, nó giúp tôi có thêm sự tự tin vào bản thân mình.”

Nguồn : 138bet

Rate this post